Thu mua bàn ghế cũ giá cao tại TPHCM

Góc Thanh Lý là nơi chuyên thu mua bàn ghế cũ các loại giá cao, khảo sát và báo giá tận nơi trong ngày, thu mua bàn ghế văn phòng cũ, thu mua bàn ghế quán cafe cũ, thu mua bàn ghế quán ăn nhà hàng, thu mua bàn ghế gỗ cũ, thu mua bàn ghế sofa cũ, thu mua bàn ăn gia đình, thu mua bàn ghế salon gỗ… chỉ cần gọi HOTLINE: 0985 832 872 là 30 phút sau chúng tôi có mặt để báo giá ngay, hoặc quý khách có thể gửi hình ảnh sản phẩm qua ZALO số điện thoại trên để được báo giá sơ lược.

Nếu quý khách có những sản phẩm bàn ghế cũ không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn vứt bỏ đi, việc của quý khách là liên hệ với Góc Thanh Lý chúng tôi để được xử lý từ A-Z tất cả các yêu cầu của quý khách, xe của chúng tôi đi đến đâu thì sẽ thu mua, tháo dở và vận chuyển sạch sẽ gọn hàng cho quý khách.

liên hệ thu mua đồ cũ tận nơi
Liên hệ thu mua đồ cũ tận nơi
Thu mua bàn ghế cũ giá cao TP.HCM
Thu mua bàn ghế cũ giá cao TP.HCM

Phụ lục

Những sai lầm khi thanh lý bàn ghế cũ

Bàn ghế cũ là vật dụng có mặt ở hầu hết mọi nơi trong cuộc sống chúng ta, nó xuất hiện ở văn phòng công ty, cho đến nơi thư giãn như quán cafe, quán ăn nhà hàng hay thậm chí trong chính ngôi nhà của mình. Chính vì vậy mà nhu cầu cần thay đổi bàn ghế cũ là rất thường xuyên, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số sai lầm mà khách hàng hay mắc phải về việc thanh lý bàn ghế cũ để quý khách hàng có thể thanh lý được mức giá tốt hơn.

Thu mua ghế xếp liền bàn học sinh cũ
Thu mua ghế xếp liền bàn học sinh cũ

Bàn ghế đã quá cũ nên bỏ đi

Những sản phẩm bàn ghế cũ có nhiều chủng loại, tùy theo tình trạng mà đơn vị thu mua có thể đưa ra mức giá khác nhau để thu mua, thậm chí cả những bộ bàn ghế đã hỏng nhưng vẫn còn khả năng phục hồi thì vẫn thanh lý được bình thường, đừng vứt bỏ đi những sản phẩm bàn ghế cũ của mình, mặc dù mình không còn nhu cầu sử dụng nữa nhưng ngoài kia rất nhiều người ao ước có nó.

Chọn sai đơn vị thu mua bàn ghế cũ

Vấn đề này được rất nhiều khách hàng gặp phải, họ đã lựa chọn đơn vị thu mua bàn ghế cũ thiếu uy tín và bị ép giá khi thu mua, đó chính là lý do mà bộ bàn ghế của bạn mặc dù tình trạng vẫn còn rất mới nhưng lại có giá cực kì thấp, hãy cân nhắc lựa chọn những đơn vị thu mua bàn ghế uy tín như chúng tôi để tránh bị ép giá.

Không tham khảo mức giá bàn ghế cũ

Cũng như khi mua bán một sản phẩm nào đó, quý khách hãy tham khảo thật kỹ về mức giá bàn ghế cũ hiện nay ra sao, qua đó có thể xác định được sản phẩm của mình nằm trong tầm giá nào thì có thể thanh lý, rất nhiều khách hàng có suy nghĩ bàn ghế đã cũ thì bán được bao nhiêu tốt bấy nhiêu.

Chúng tôi thu mua những loại bàn ghế cũ nào?

Luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng, để đảm bảo thu lại được một phần nào đó kinh phí đã bỏ ra để mua sắm thiết bị khi công việc kinh doanh không thuận lợi, hay đối với những khách hàng cần thay đổi đồ mới, đồ gia đình cũ không dùng nữa. Góc Thanh Lý luôn đảm bảo với quý khách hàng rằng. Chúng tôi với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp sẽ thu đúng giá thị trường, không ép giá, vui vẻ nhiệt tình và thanh toán tiền ngay cho quý khách. Những loại bàn ghế cũ mà chúng tôi thu mua: Bàn ghế quán cafe, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế quán Bar, bàn ghế quán Karaoke, bàn ghế quán ăn, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán trà sữa, bàn ghế văn phòng cũ, bàn ghế gỗ phòng khách, bàn ăn gia đình cũ, bàn ghế sofa cũ, bàn ghế học sinh cũ… Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua đồ dùng văn phòng như: Máy tính, máy in, máy fax, máy photocoppy, máy lạnh… với mức giá cao hơn các đơn vị từ 30-50%.

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ

Bàn ghế văn phòng có thể nói là một trong những bàn ghế thông dụng và được tìm kiếm nhiều nhất, chính vì lý do đó mà các mặt hàng này thường có mức giá khá cao khi thanh lý lại, Góc Thanh Lý là một trong những cơ sở có thế mạnh trong lĩnh vực thanh lý văn phòng, thế nên chúng tôi thu mua bàn ghế văn phòng với mức giá cao hơn các đơn vị khác từ 20-30%. Ngoài ra, thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dọn dẹp và bỏ đi những vật dụng không cần thiết, giúp khách hàng có thể giải tỏa mặt bằng một cách nhanh chóng nhất.

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao
Thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao

Những sản phẩm nội thất văn phòng chúng tôi thu mua bao gồm: Bàn ghế văn phòng cũ, bàn ghế phòng họp cũ, bàn ghế tiếp khách cũ, bàn ghế giám đốc trưởng phòng cũ, hộc tủ di động cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, quầy lễ tân cũ, máy tính cũ, máy in cũ, máy lạnh cũ… Nói tóm lại là văn phòng quý khách có những vật dụng gì chúng tôi đều thu mua hết, thu mua trọn gói và thanh toán 1 lần ngay cho quý khách.

Thu mua bàn ghế quán cafe cũ

Kinh doanh quán cafe sẽ và mãi luôn là hình thức kinh doanh phổ biến tại những thành phố lớn như TP.HCM, vì thế mà bàn ghế quán cafe luôn là các sản phẩm được săn đón nhiều nhất. Vì một lý do gì đó mà các quán cafe ngừng kinh doanh, hoạt động hay muốn thay đổi không gian nội thất cho quán cafe của mình mà cần phải thanh lý đi những sản phẩm bàn ghế cafe cũ đi.

Thu mua bàn ghế cafe cũ TP.HCM
Thu mua bàn ghế cafe cũ TP.HCM

Nắm bắt được nhu cầu đó nên Góc Thanh Lý đã cung cấp dịch vụ thanh lý trọn gói quán cafe để giúp các khách hàng có thể giải quyết nhanh gọn những vật dụng trong quán cafe của mình. Không như các đơn vị nhỏ lẻ khác, chúng tôi thu mua toàn bộ quán cafe của bạn, thu mua bất kỳ sản phẩm nào còn khả năng sử dụng và khách hàng muốn thanh lý như: Thu mua bàn ghế cafe, thu mua máy quạt, thu mua tủ mát, thu mua tủ đông, thu mua máy chiếu, thu mua máy pha chế, thu mua quầy lễ tân, thu mua thiết bị máy móc…

Thu mua bàn ghế nhà hàng, quán ăn, quán nhậu

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý đi những bộ bàn ghế quán nhà hàng, quán ăn hay quán nhậu của mình, hãy liên hệ với Góc Thanh Lý chúng tôi, cam kết một điều là không một đơn vị nào có uy tín và mức giá cạnh tranh khi thu mua như Góc Thanh Lý.

Thu mua bàn ghế quán ăn nhà hàng quán nhậu
Thu mua bàn ghế quán ăn nhà hàng quán nhậu

Với thế mạnh về nguồn nhân công dồi dào, chúng tôi nhận thu mua bàn ghế nhà hàng cũ ở tất cả các quận huyện trong địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt ngay, dọn dẹp sạch sẽ cho quý khách sau khi việc thu mua hoàn tất.

Thu mua ghế sofa cũ, bàn ghế gỗ gia đình

Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì việc thanh lý đi những bộ sofa cũ hay những bộ bàn ghế gỗ là việc làm cần thiết, bởi khi thanh lý cho các đơn vị thu mua giá cao bạn sẽ nhận lại được một khoản chi phí nhất định, ngoài ra thì không phải mất công dọn dẹp cũng như tốn chi phí vận chuyển bộ bàn ghế đó.

Thu mua bàn ghế sofa cũ giá cao
Thu mua bàn ghế sofa cũ giá cao

Khi tìm các đơn vị chuyên thu mua sofa cũ, để không bị ép giá khi thanh lý, quý khách nên lựa chọn đơn vị có thâm niên và uy tín như Góc Thanh Lý chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách thanh lý nhanh các sản phẩm của mình với một mức giá tốt nhất.

Tiềm lực thu mua bàn ghế cũ

Với tiềm lực về nhân sự cũng như kinh tế ổn định, Góc Thanh Lý tự tin là nơi thu mua bàn ghế văn phòng cũ lớn nhất TP.HCM hiện nay. Đội ngũ nhân lực trên dưới 70 người luôn túc trực tại các chi nhánh, nguồn nhân lực trẻ trung và năng động có thể phục vụ quý khách hàng bất kể nơi đâu và thời điểm nào.

Chúng tôi có đủ cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình tháo dỡ, vận chuyển nội thất cũ như: Có máy móc hiện đại, giúp quá trình tháo dỡ nhanh chóng, có xe tải riêng và các xe luân chuyển hàng hóa nhỏ gọn như xe ba gác, xe kéo… Cùng đội ngũ thu mua dồi dào sức khỏe làm việc nhiệt tình và nhanh gọn. Có thể nói rằng không có dịch vụ hay đơn vị nào có tiềm lực vững chắc trong lĩnh vực thanh lý, thu mua đồ cũ như Góc Thanh Lý chúng tôi.

Những khu vực mà Góc Thanh Lý thu mua

Những bộ bàn ghế gỗ cũ đã lỗi thời dần được thay thế bởi những bộ bàn ghế hiện đại, những món nội thất không phù hợp với kiến trúc cũng được đề xuất bỏ đi. Tuy nhiên, khi cơ sở vật chất còn mới và còn sử dụng khá tốt, việc bỏ bớt trở nên khá hoang phí mà nếu giữ lại thì sẽ chật chội, chiếm khá nhiều không gian hay việc vận chuyển những bộ bàn ghế gỗ cũ đến 1 địa điểm nào đó trở nên khó khăn, người ta cần 1 đến 1 cách giải quyết thấu đáo hơn. Lúc này, tìm đến dịch vụ thu mua bàn ghế cũ chính là giải pháp tối ưu. Những bộ bàn ghế gỗ cũ mà bạn hoặc doanh nghiệp bạn muốn thanh lý lại sẽ là những sản phẩm được lựa chọn bởi rất nhiều doanh nghiệp và công ty khác mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh. Bạn vừa thay đổi được nội thất văn phòng của mình, vừa giải quyết được không gian cũng như vừa có được một khoản tiền kha khá để thêm vào mua các sản phẩm mới.

Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ
Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Góc Thanh Lý mang đến khách hàng dịch vụ thu mua bàn ghế gỗ cũ tại nhà có mặt khắp các quận huyện TP.HCM với giá cả phải chăng chất lượng hoàn hảo vượt trội.  Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Góc Thanh Lý gây dựng niềm tin và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài thành phố. Đến nay, chúng tôi tự hào là điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng tại thủ đô và các vùng lân cận.

Với lợi thế là đơn vị số 1 trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ nên chúng tôi có nhiều địa chỉ, chi nhánh thuận tiện trong việc khảo sát báo giá và thu mua bàn ghế cũ trên tất cả các quận huyện tại địa bàn TPHCM từ Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ và một số tỉnh thành giáp ranh với TPHCM như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu…

Khi bạn hợp tác với Góc Thanh Lý, ngoài việc giúp bạn giải quyết vấn đề và thu mua giá cao ra thì ngoài ra bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhân viên của chúng tôi như di chuyển các vật dụng nặng sang một khu vực khác. Chúng tôi có chiết khấu hoa hồng cho những ai giới thiệu những sản phẩm chất lượng.

Đơn Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Cũ
Đơn Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Cũ

Nơi thu mua bàn ghế cũ giá cao tại TPHCM

Để lựa chọn được một đơn vị thu mua đồ cũ giá cao không phải là một việc dễ dàng, bởi một số đơn vị vẫn cố tình ép giá hoặc làm khó khách hàng của mình. Riêng với Góc Thanh Lý chúng tôi luôn luôn hướng đến lợi ích khách hàng của mình nên chúng tôi luôn thu giá cao hơn hoặc ít nhất là bằng với các đơn vị khác.

  • Kháo sát và báo giá tận nơi nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, hỗ trợ nhiệt tình
  • Chúng tôi thu tất cả các loại bàn ghế cũ, dù đã hư hỏng
  • Thái độ lịch sự, tác phong chuyên nghiệp
  • Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý bàn ghế, hãy chọn Góc Thanh Lý để có được những lợi ích tối đa nhất. Chỉ mất 30 phút kể từ khi quý khách hàng gọi điện yêu cầu thanh lý, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xem hàng và định giá sản phẩm một cách chính xác nhất.

Thu Mua Ghế Xoay Văn Phòng Cũ Tận Nơi
Thu Mua Ghế Xoay Văn Phòng Cũ Tận Nơi

Quy trình thu mua bàn ghế của chúng tôi

Với chúng tôi thì sự chuyên nghiệp và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu nên tại cơ sở chúng tôi làm việc theo một quy trình nhất định, hãy cùng tham khảo quy trình thu mua của Góc Thanh Lý.

Bước 1 ▶ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng từ HOTLINE hoặc các kênh mạng xã hội (Số lượng chủng loại sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại liên hệ)

Bước 2 ▶ Điều nhân viên chuyên thẩm định về chất lượng đến khảo sát và đánh giá sản phẩm, đưa ra mức giá sơ bộ để khách hàng thông qua.

Bước 3 ▶ Sau khi thỏa thuận giữa 2 bên đã thống nhất, tiến hành làm bảng báo giá thu mua nhanh chóng hoặc soạn thảo hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

Bước 4 ▶ Sau khi đã tháo dỡ sản phẩm, chúng tôi tiến hàng thanh toán cho khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau (bằng tiền mặt, chuyển khoản,…) thanh toán 1 lần ngay lập tức.

Bước 5 ▶ Tiến hành điều xe tải chuyên dụng đến vận chuyển sản phẩm, hàng hóa khỏi nơi giao thương và dọn dẹp lại mặt bằng một cách gọn gàng, sạch sẽ.

Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói
Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói

Đến với dịch vụ thu mua đồ cũ, thu mua bàn ghế chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về quá trình tháo dỡ và vận chuyển, chúng tôi hỗ trợ bạn giải phóng mặt bằng một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất có thể. Ngoài thu mua bàn ghế ra thì chúng tôi còn nhận thanh lý nhà hàng, thu mua máy lạnh, thu mua tivi, thu mua máy giặt, thu mua nội thất khách sạn… Chỉ cần quý khách có nhu cầu là chúng tôi có mặt, phục vụ 24/7, quý khách chỉ cần liên hệ HOTLINE: 0985 832 872 để được nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn.

Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói
Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói
4.7/5 - (8 bình chọn)