Góc Thanh Lý ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị cao, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đang cần mua những vật dụng bàn ghế tủ kệ giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận ở lĩnh vực thanh lý đồ cũ.

Phụ lục

Quá trình hoạt động

Bắt đầu hoạt động từ năm 2018, đến nay Góc Thanh Lý để có nhiều năm kinh nghiệm cũng như chiếm được lòng tin yêu của rất nhiều khách hàng. Với sự phấn đấu của mình chúng tôi đã mở rộng được nhiều chi nhánh nhằm phục vụ tất cả các khách hàng ở nhiều nơi, mang đến sản phẩm giá trị nhất với mức giá cũng như chi phí vận chuyển và lắp đặt tốt nhất.

Hình thức kinh doanh

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại bàn ghế tủ kệ và nội thất cũ chất lượng cao, đã qua kiểm định và chọn lọc, ngoài ra thì Góc Thanh Lý còn nhận thu mua nội thất cũ giá cao, khảo sát và báo giá tận nơi ngay trong ngày cho khách hàng (thu mua bàn ghế văn phòng, thu mua bàn ghế cafe, thu mua sofa cũ, thu mua giường tủ kệ).

Nội thất văn phòng cũ: bán bàn làm việc cũ, bán bàn nhân viên cũ, bán bàn giám đốc cũ, bán bàn trưởng phòng cũ, bán bàn đôi cũ, bán bàn L cũ, bán bàn họp cũ, bán ghế văn phòng cũ, bán ghế xoay cũ, bán ghế chân quỳ cũ, bán ghế nhân viên cũ, bán ghế trưởng phòng cũ, bán ghế giám đốc cũ, bán ghế băng chờ cũ, bán quầy lễ tân cũ, bán sofa văn phòng, bán salon tiếp khách cũ, bán tủ hồ sơ cũ…

Nội thất gia đình cũ: Có bàn ghế phòng khách như sofa các loại, sa lông gỗ, bàn trà tiếp khác, bàn ghế phòng ăn, tủ kệ giày dép, tủ quần áo cũ, giường cũ, bàn trang điểm, tủ kệ bếp thanh lý…

Nội thất thanh lý kinh doanh: bàn ghế cafe, trà sữa, bàn ghế quán ăn, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán bar, nội thất phòng trọ, khách sạn …

Tất cả là hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt, nhiều mẫu mã nhìn như mới, sử dụng lâu dài mà giá thành lại phải chăng, chỉ bằng 40-60% giá mới trên thị trường.

Miễn phí lắp đặt sản phẩm tận nơi cho khách hàng, chế độ bảo hàng và đổi trả linh động giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Góc Thanh Lý.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ đối với các đơn hàng cũ và 10.000.000đ đối với các đơn hàng lắp ráp mới tại các quận nội thành trong khu vực tại TPHCM.

Phương châm hoạt động

Với thế mạnh và chủ lực là mua bán các sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ cũng như thiết kế và lắp đặt quầy tủ kệ mới với mức giá ưu đãi, nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sẵm tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Luôn lấy uy tín làm phương châm hoạt động nên Góc Thanh Lý cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất khi đến với tay khách hàng.