Bàn làm việc thanh lý

Hiển thị tất cả 69 kết quả

-18%
-32%
-26%
-16%
-19%
-17%
-17%
-38%
-27%
-17%
-13%
1.050.000
-23%
580.000
-10%
-20%
-36%
-24%
-32%
-25%
1.650.000
-17%
1.000.000
-25%
-14%
-27%
1.350.000
-13%
-15%
-21%
-19%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-40%

Góc Thanh Lý là nơi chuyên mua bán các sản phẩm bàn làm việc cũ đã qua sử dụng chất lượng cao với mức giá tốt cho khách hàng tại khu vực TP.HCM hiện nay. Tất cả các sản phẩm bàn làm việc tại Góc Thanh Lý là sản phẩm đã qua chọn lọc và tất nhiên tình trạng của chúng phải đạt từ 90% trở lên, phải còn nguyên bản như lúc đầu thì chúng tôi mới tiến hành thu vào và bán ra cho khách hàng, chính vì thế nên khi mua bàn làm việc cũ đã qua sử dụng tại Góc Thanh Lý thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sơ lược về bàn làm việc cũ tại Góc Thanh Lý

Bàn làm việc thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng được các văn phòng công ty muốn đổi mới nên bán ra cho các đơn vị kinh doanh hàng thanh lý. Ngoài ra thì còn có những sản phẩm mới chưa qua sử dụng được các nhà sản xuất thanh lý thu hồi vốn. Bàn làm việc tại Góc Thanh Lý là những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo chất lượng nên khác xa các sản phẩm hàng thanh lý kém chất lượng khác.

Bàn làm việc cũ tại Góc Thanh Lý luôn được chọn lọc kỹ càng từ khâu thu mua
Bàn làm việc cũ tại Góc Thanh Lý luôn được chọn lọc kỹ càng từ khâu thu mua

Nếu quý khách chỉ quan tâm đến giá thành sản phẩm thì có thể chúng tôi không phải là nơi mà quý khách cần tìm, bởi vì ở Góc Thanh Lý chỉ có những sản phẩm chất lượng cao của những thương hiệu nội thất văn phòng lớn như Hòa Phát, KOAS, Fami, 190 hay Xuân Hòa… Chính vì vậy mà giá thanh lý bàn làm việc thanh lý ở chúng tôi cao hơn những đơn vị cung cấp bàn làm việc bình thường khác.

Bàn làm việc cũ tại Góc Thanh Lý có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, với nhiều kích thước từ 1m, 1m2, 1m4 đến 1m6… và có số lượng để quý khách có thể setup văn phòng một cách hoàn chỉnh và đồng bộ.

Tất cả những sản phẩm bàn làm việc chúng tôi bán ra đều được bảo hành 6 tháng và chế độ đổi trả trong vòng 10 ngày giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Thanh lý bàn làm việc cũ hàng chọn lọc chất lượng cao
Thanh lý bàn làm việc cũ hàng chọn lọc chất lượng cao

Lựa chọn nơi cung cấp bàn làm việc chất lượng

Để tìm mua được các sản phẩm bàn làm việc là một việc cực kì dễ dàng đối với các khách hàng ở TP.HCM hiện nay. Bởi đang có rất nhiều cơ sở và đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên thì việc mua bàn làm việc thanh lý sao cho đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất thì quý khách cần lưu ý những điều sau đây.

Đây là điều quan trọng nhất đối với khách hàng khi cần mua bất cứ thứ gì và cả hàng thanh lý cũng vậy. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý uy tín để tránh các sự cố ngoài mong muốn như “hàng kém chất lượng, không được đổi trả, không được bảo hành”.

Một số cơ sở kinh doanh hàng thanh lý tại TP.HCM không có chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm, thế nên việc lựa chọn những đơn vị đó là một việc cực kì rủi ro, thông thường thì họ sẽ quảng bá sản phẩm của mình một cách khôn khéo để đánh lừa khách hàng như: Chất lượng hàng như mới 95%, là sản phẩm tồn kho thanh lý giá rẻ hay là hàng xuất khẩu chất lượng cao… Thế nhưng hầu hết các sản phẩm của họ là hàng trôi nổi hoặc các sản phẩm có ngoại hình cực kì tồi tệ.

Với quy định không cho phép khách hàng đổi trả hàng hóa khiến một số khách hàng phải nhận được những sản phẩm kém chất lượng. Thế nên quý khách hãy tìm hiểu kỹ đơn vị đó có làm ăn uy tín và trách nhiệm hay không trước khi chọn mua.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với họ để hỏi về chính sách đổi trả và chính sách bảo hành sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể kiểm tra độ uy tín của họ trên google, tìm kiếm thông tin và xem các đánh giá của khách hàng đã mua hàng về đơn vị đó như thế nào để có quyết định chính xác nhất.

Nếu cần tư vấn mua bàn làm việc tại Góc Thanh Lý thì quý khách có thể nhắn tin qua ZALO hoặc gọi trực tiếp đến số HOTLINE: 0985 832 872 để nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn cụ thể.