Phụ lục

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH CHUNG

Website bán hàng gocthanhly.net do Góc Thanh Lý thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến công ty hoặc đặt trước để khi đến công ty là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại https://gocthanhly.net phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, sản phẩm phải đủ chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Hoạt động mua bán tại website: https://gocthanhly.net phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng cũng như nhân viên bán hàng tại Góc Thanh Lý.

QUY ĐỊNH CHUNG

Tên miền website bán hàng: Website bán hàng https://gocthanhly.net do Góc Thanh Lý đứng tên chủ sở hữu và hoạt động xuyên suốt thời gian dài.

Định nghĩa chung: Người bán phải là nhân viên của là Góc Thanh Lý, Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website của Góc Thanh Lý phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

HÌNH THỨC BÁN HÀNG

Hiện nay Góc Thanh Lý bán hàng ở 2 kênh online và offline, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem sản phẩm, chọn mua và thanh toán ngay tại cửa hàng, hoặc khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, các kênh thương mại điện tử đứng tên Góc Thanh Lý và thanh toán qua 2 hình thức, chuyển khoản hoặc nhận hàng thanh toán.

Để được tư vấn và xem hình ảnh sản phẩm qua kênh online, quý khách vui lòng gọi trực tiếp HOTLINE để gặp nhân viên bán hàng của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng.

Nếu đơn hàng có giá trị chưa đến 5.000.000đ, quý khách vui lòng đặt cọc tiền vận chuyển cho Góc Thanh Lý, đối với những đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ quý khách đặt cọc 30% giá trị đơn hàng.

Góc Thanh Lý chúc quý khách tìm được những sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất tại cửa hàng của chúng tôi.